เว็บบอร์ด

สร้างหัวข้อ

ค้นบุคคล

ต้องการค้นหาที่อยู่ปัจจุบันแม่

ตรวจสารเสพติดจากเส้นผม

สามารถนำเส้นผมที่ถูดตัดแล้วไปตรวจหาสารเสพติดได้ภายในกี่วันหลังจากตัดผมออกมาแล้วคะ

กรณีอาชญากรรมต้องดำเนินการอย่างไร

ขออนุญาตสอบถามครับ ตอนนี้ผมกำลังศึกษาเรื่องนี้อยู่ อยากจะทราบว่า กรณีอาชญากรรมต้องดำเนินการอย่างไรตั้งแต่ต้นจนกระทั่งถึงการตรวจพิสูจน์ทางนิติทยาศาสตร์ ขอข้อมูลกับคำแนะนำต่างหน่อยครับ ขอบคุณมากครับ

วิธีการขอตรวจสารเสพติดจากเส้นผม

ขออนุญาตสอบถามค่ะ สามารถส่งเส้นผมไปตรวจหาสารเสพติดที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ได้ไหมคะ และถ้าหากต้องการตรวจต้องดำเนินการอย่างไรคะ และมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการตรวจสอบเท่าไหร่คะ กรณีที่ไม่สามารถเดินทางไปตรวจได้หรือในพื้นที่ภาคอีสานสามารถเข้ารับการตรวจได้ที่ไหนคะ

ศพที่ยังอุ่นอยู่หลั่งอสุจิได้ไหมคะ

มาสอบถามเป็นความรู้ค่ะ ศพเพศชายที่ยังเสียชีวิตไม่ถึง 24 ชม. อวัยวะเพศสามารถแข็งตัวและหลั่งอสุจิได้ไหมคะ คือเราหาทางอินเตอร์เน็ตแล้วไม่เจอข้อมูลเรื่องนี้เลยค่ะ

ขอตรวจDNAมีไหมคะ

พอดีว่าพ่อขอเด็กไม่รับผิดชอบค่ะเขาไม่เชื่อว่าเป็นลูกขอเขาเลยอยากตรวจDNAเพื่อเรียกร้องค่าใช้จ่ายของลูกบ้างค่ะ แต่ไม่มีทุนที่จะตรวจDNA เลยอยากทราบว่ามีตรวจให้ฟรีไหมค่ะ

ระยะเวลาในการทราบผลนิติวิทยาศาสตร์

ขอขอนุญาตสอบถามคะ ว่ากรณีเกิดเหตุฆาตกร?รมอำมหิต คดีอุกชกาจ ผลพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์จะทราบผลภายในกี่วันค่ะ คนในชุมชนร้อนใจเพราะเป็นเหตถการณ์น่ากลัว แต่ตำรวจทำงานหละหลวม เหตุเกิดในพื้นที่อำเภอเทพาจังหวัดสงขลา ส่งพิสูจน์หลักฐานที่นี่ด้วยหรือเปล่าค่ะ..คดีฆ่าฟันคอถูกแทงด้วยของมีคม ต.สะกอม ค่ะ อยากทราบข้อมูลจริงๆค่ะ

การจัดการตัวอย่างวัตถุพยาน

-กรณี คดีถูกล่วงละเมิดทางเพศ ต้องการตรวจ DNA จะต้องเก็บ ตย.จำนวนเท่าไหร่ จากส่วนใหนบ้าง - รายละเอียดการบรรจุ ตย.วัตุพยานที่ถูกต้อง ควรทำอย่างไร ขอ ดูตัวอย่าง

อยากขอตรวจ dna ซ้ำอีกครั้ง อยากทราบผลว่าจะเหมือนที่ตรวจมาจาก lab เอกชนมั้ย

พอดีอยากทราบความสัมพันธุ์ เด็ก ว่าใช่ลูกของบิดามั้ย ไปตรวจจาก lab เอกชนมาแล้ว อยากจะตรวจอีกครั้งเพื่อให้ได้ผลยืนยันให้ชัดเจนค่ะ